Define your top navigation in Apperance > Menus
Welcome message!

Blog Post

Nhà máy Lamer Dr. Lacir khánh thành sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn CGMP-ASEAN

Sáng nay 17/12/2018, tại xã Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã diễn ra sự kiện khánh thành nhà máy Lamer Dr.Lacir chuyên sản xuất mỹ phẩm.

Tham dự sự kiện có mặt của các vị lãnh đạo địa phương và lãnh đạo nhà máy và ban lãnh đạo Công ty TNHH Lamer Group ngoài ra còn có sự góp mặt của các chuyên gia chăm sóc da, chuyên gia mỹ phẩm trong nước và công ty đối tác tại Hàn Quốc.

Đây là một buổi lễ quan trọng đánh dấu thành công bước đầu cũng như bước tiến sau này cho thương hiệu Lamer Care- Dr.Lacir. Đồng thời cũng là một bước tiến mới của Công ty TNHH Lamer Group trong việc khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

Bà Đỗ Kim Yến phát biểu tại buổi lễ.

nhà máy Lamer Dr.Lacir

Bà Đỗ Kim Yến phát biểu tại buổi lễ.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Lamer-Dr. Lacir là nhà máy đạt chuẩn CGMP, để đạt được chứng nhận này đòi hỏi năng lực sản xuất của thương hiệu phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe gồm các tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Đây là một trong số ít những dòng mỹ phẩm hiện nay an toàn tuyệt đối cho da và đảm bảo các quy định của Sở Y Tế về các giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, công ty TNHH Lamer Group cũng áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất Việt Nam để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Inter Kos và Lamer.

nhà máy Lamer Dr.Lacir

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Inter Kos và Lamer.

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành nhà máy, bà Đỗ Kim Yến, Tổng giám đốc công ty TNHH Lamer Group cho biết: Nhà máy được đưa vào sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Không chỉ nhà máy thứ hai này mà cả nhà máy đầu tiên và nhiều nhà máy sau này đều sẽ được đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn CGMP-ASEAN.

“Và chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hợp tác quốc tế để tìm ra được nhiều nguồn nguyên liệu tốt và lành tính nhằm mang đến các sản phẩm dưỡng da an toàn cho người tiêu dùng”, bà Yến nhấn mạnh.

 Cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Lamer-Dr. Lacir. 

nhà máy Lamer Dr.Lacir

Cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Lamer-Dr. Lacir.

Tại buổi Lễ, đại diện phía đơn vị Inter Kos Hàn Quốc-ông Jung Hoon Lee cho hay: “Chúng tôi là 1 tập đoàn mỹ phẩm lớn và khi đi kết nối đối tác, chúng tôi tìm hiểu rất kỹ. Bcos là một nhà máy với đội ngũ sản xuất chuyên môn cao. Bản thân giám đốc Ms Yến là 1 người có rất nhiều tích lũy về ngành mỹ phẩm. Xây dựng nhà máy và chọn hướng đi là nhập khẩu nguyên liệu Hàn Quốc. Không phải ai cũng nghĩ tới hướng đi này. Điều này chứng tỏ sự yêu cầu về chất lượng rất cao”.

“Cả 2 phía chúng tôi đều rất hài lòng về sự hợp tác này. Ngày 21/12 sắp tới chúng tôi rất vui lòng đón tiếp Ms Yến cùng ban giám đốc sang Hàn Quốc ký hợp đồng tại nhà máy của Tập đoàn Interkos . Và chúng tôi tin chắc sự hợp tác này sẽ có kết quả tốt đẹp”, ông Jung Hoo Lee nhấn mạnh.

Đại diện các đối tác chung tay thực hiện các nghi thức tại buổi lễ.

nhà máy Lamer Dr.Lacir

Đại diện các đối tác chung tay thực hiện các nghi thức tại buổi lễ.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Lamer Group, bà Đỗ Kim Yến cùng với ông Jung Hoon Lee- đại diện Inter Kos Hàn Quốc đã tiến hành kí kết chuyển giao công nghệ giữa Inter Kos và Lamer. Đồng thời ngay sao đó là Lễ cắt băng khánh thành nhà mày có sự tham gia của đại diện đơn vị phía Công ty TNHH Lamer Group và ông Jung Hoon Lee đại diện Inter Kos Hàn Quốc cùng đại diện của các đơn vị đối tác của Công ty TNHH Lamer Group.

——————————————————————————
MỸ PHẨM DR.LACIR | MỸ PHẨM XANH CHO LÀN DA SẠCH
ĐẠI LÝ PHƯƠNG THÚY
Điện thoại: 0945 075 939 (Zalo + Facebook) gặp Ms Thúy
Website : https://myphamdrlacir.net
Facebook : https://fb.com/thuy.phuong.3363
FanPage : https://www.facebook.com/MyPhamDrLacir.net

Related Posts

Sự hợp tác giữa Thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir và Tập đoàn Intercos được báo chí Hàn Quốc hết lời khen

Chuyến thăm quan nhà máy Intercos và Lễ kí kết hợp tác chiến lược...

Báo chí thế giới ấn tượng với thương hiệu mỹ phẩm Dr Lacir và Laluxxy

Tiếp nối thành tích ấn tượng trong nhiều năm qua, “mỹ phẩm DR Lacir...

Dr. Lacir – một thương hiệu triệu niềm tin

Ngày 20/7/2019, tại Nhà hát Quân đội Hà Nội , thương hiệu Dr.Lacir đã...

TOP 5 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn hiệu quả cao trong chăm sóc và làm đẹp da

Giữa vô vàn những loại mỹ phẩm làm đẹp thì mỹ phẩm thiên nhiên...